Philippines dạy tiếng Anh theo mô hình Sparta, vậy đây là mô hình gì, có điều gì đặc biệt mà chỉ tro

Thảo luận trong 'Hỏi đáp' bắt đầu bởi Hoai Phuong, 9/7/17.

 1. Hoai Phuong

  Hoai Phuong Administrator Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Sparta là một thuật ngữ chỉ các chiến binh được huấn luyện theo kỷ luật thép và là đội quân tinh nhuệ nhất.

  Học viên sẽ phải theo thời khóa biểu hàng ngày một cách nghiêm ngặt. Trong khuôn viên trường vào các ngày trong tuần, việc học tập, nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn (chơi thể thao, tập gym, hồ bơi, golf…), internet wifi, hoạt động ngoài lớp học, giao lưu trao đổi với bạn bè… được khép kín với cơ sở vật chất hoàn hảo nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người học. Cuối tuần, học viên sẽ được ra ngoài khuôn viên trường để du lịch (có sự đồng ý của trường), khám phá, ăn uống, thư giãn… Học viên sẽ phải tuân thủ giờ giấc ra ngoài và trở về trường một cách nghiêm ngặt, nếu vi phạm sẽ bị cảnh cáo và bị phạt (tự học ngoài giờ, không được ra ngoài vào tuần sau) hoặc nghiêm trọng có thể bị đuổi học.

  Trong giờ học, học viên bắt buộc phải tham dự đầy đủ các lớp học (trừ các trường hợp đặc biệt được sự cho phép của trường vắng mặt), hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà của giáo viên, tham gia lớp tự học và các bài test (kiểm tra hàng ngày, bài thi thử và bài kiểm tra sự tiến bộ của người học).

  Môi trường học tập & sinh hoạt chỉ được sử dụng tiếng Anh, như vậy sẽ tạo thói quen và phản xạ tốt để bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát và tự tin trong giao tiếp trong thời gian ngắn.

  Mô hình lớp học như sau:

  - Lớp 1:1 (1 giảng viên kèm 1 học sinh)
  - Lớp 1:4 (1 giảng viên kèm 4 học sinh)
  - Lớp 1:6; lớp 1:8
  Mỗi lớp sẽ có vai trò riêng như lớp 1:1 giảng viên sẽ giảng theo khả năng của học viên đó, nếu học viên yếu kỹ năng nào thì giảng viên sẽ tập trung nâng cao kỹ năng đó & chỉ ra những điểm sai để học sinh khắc phục, giúp học sinh tự tin hơn. Lớp 1:4, 1:6, 1:8 thì giúp nâng cao kỹ năng speaking để các bạn có thể thảo luận với nhau hoặc cùng chia sẻ về topic do giảng viên đưa ra.

  Thời gian học 10h/ngày và mỗi ngày như vậy bạn sẽ được học với nhiều mô hình lớp học khác nhau. Điều đó giúp bạn không bị nhàm chán và có thể tiếp xúc nhiều bạn bè & giảng viên khác nhau.

  Một số hình ảnh mô tả các lớp học:
  [​IMG] [​IMG]
   

Chia sẻ trang này